TIN TỨC

THÔNG BÁO CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ QUY ĐỊNH RA VÀO TẠI CẢNG TÂN CẢNG – CÁT LÁI VÀ TÂN CẢNG – HIỆP PHƯỚC

Kính gửi: Quý khách hàng,

 

TCSG xin gửi tới Quý Khách hàng thông báo mới nhất về quy định ra vào cảng TC – Cát Lái và TC – Hiệp Phước như sau:

 

1.  Kể từ ngày 15/10/2021, Quý Khách hàng, Hãng tàu/ Đại lý Hãng tàu và Đối tác khi đến cảng thực hiện giao nhận hàng hóa, giao dịch, làm việc phải đảm bảo một trong các điều kiện sau:

📌 Đối với người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh dưới 06 tháng – Xuất trình giấy chứng nhận khỏi bệnh hoặc giấy ra viện.

📌 Đối với người đã tiêm chủng Vắc xin ngừa COVID-19 (ít nhất 01 mũi đối với loại vắc xin tiêm 02 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm) – Xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm chủng hoặc chứng nhận điện tử (QR).

📌 Các đối tượng còn lại (chưa tiêm vắc xin) – Xuất trình Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có giá trị trong vòng 72 giờ.

2Quý Khách hàng, Hãng tàu/ Đại lý Hãng tàu và Đối tác thực hiện quét mã QR địa điểm (được in trên giấy và dán ở các địa điểm ra vào cảng), Khai báo y tế trước khi đến liên hệ công tác, làm việc, giao dịch tại cảng với ứng dụng PC-COVID hoặc Y tế HCM và VNEID. Xem hướng dẫn tại đây

3. Quý Khách hàng, Hãng tàu/ Đại lý Hãng tàu và Đối tác vui lòng đảm bảo thực hiện nghiêm Quy tắc 5K khi đến liên hệ công tác, giao dịch tại Cảng.

 

⭐ Chi tiết văn bản xem tại: https://saigonnewport.com.vn/thong-bao/ThongBaoFile/9ec9b775-f286-47f1-8a2c-38fe56c9e6b0.pdf

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

Tổng đài (24/7 – miễn cước): 1800.1188

Email: ttcskh@saigonnewport.com.vn